Tin từ 8live:Đoàn Văn Hậu đá chính trong ngày đội dự bị của Heerenveen hòa tiếc nuối

10:11 05/10/2019

Hai ngày sau trận thắng tưng bừng của Heerenveen trước VVV Venlo, Văn Hậu được tung vào sân ngay từ đầu trong trận đội hình dự bị Heerenveen gặp Jong Heracles Almelo

So với trận đấu trước được ra sân trong đội hình CLB Heerenveen, Văn Hậu thể hiện được sự tự tin hơn nhiều, chủ động kết nối với các đồng đội và đảm nhiệm rất tốt cánh trái của mình. Có lợi thể về mặt thể hình, cầu thủ chạy cánh người Thái Bình cực kì tự tin tranh chấp bóng bổng và thường xuyên chiến thắng trong những pha bật cao đánh đầu trước đối thủ.

Xem thêm: soi kèo hôm nay

Đoàn Văn Hậu đá chính trong ngày đội dự bị của Heerenveen hòa tiếc nuối - Ảnh 1.

Ngoài việc chơi phòng ngự chủ động, Đoàn Văn Hậu còn thể hiện được thế mạnh của mình với những pha dâng cao tấn công. Đáng chú ý nhất là pha bóng hậu vệ này dâng cao, tung cú sút theo phong cách "rabona" bằng chân trái, khiến người xem nhớ lại bàn thắng siêu phẩm ghi vào lưới U23 Oman hơn một năm về trước. Tiếc là lần này cú sút hơi nhẹ và không đủ độ khó để hạ gục thủ thành của Heracles Almelo.


Sắp tới, CLB Heerenveen sẽ thuê cho Đoàn Văn Hậu một chuyên gia về dinh dưỡng để cải thiện sức vóc, thể lực cũng như một phiên dịch giúp anh chủ động giao tiếp với đồng đội và HLV

Chứng kiến màn trình diễn của Văn Hậu, HLV Johnny Jansen bày tỏ sự hài lòng, nhất là sự kết nối chủ động và liền lạc của anh với các đồng đội trên sân. Để giúp Văn Hậu hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới, trong vài ngày nữa Heerenveen sẽ thuê riêng cho cầu thủ này một chuyên gia về dinh dưỡng để cải thiện sức vóc, thể lực, cũng như một phiên dịch giúp anh giao tiếp chủ động hơn với các đồng đội, HLV trên sân, cũng như các giao tiếp ngoài sân.