ăn sáng như thế nào để giảm cân

08:26 04/08/2017

ăn sáng như thế nào để giảm cân

Ăn sáng như thế nào để giảm cân là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn giảm cân, do vậy chúng tôi xin chia sẻ 1 số cách ăn sáng giảm cân hiệu quả hy vọng mọi người đều giảm cân nhanh mà lại đầy đủ dinh dưỡng

Ăn sáng trong vòng 1 giờ kể từ khi thức dậy

Bữa sáng cung cấp năng lượng và tăng cường quá trình trao đổi chất. Bạn nên ăn sáng trong vòng từ 30 đến 60 phút ngay khi thức dậy. Điều này giúp đốt cháy chất béo dư thừa và cũng giúp bạn lựa chọn bữa trưa và bữa tối lành mạnh hơn.

Ăn một quả chuối
Ăn một bữa sáng chứa Resistant Starch (RS) cao có thể giúp bạn cảm thấy no và đốt cháy nhiều calo hơn vì nó thúc đẩy cơ thể sử dụng mỡ để tạo thành năng lượng. RS được tìm thấy trong những thực phẩm như chuối và yến mạch.

Ăn Trứng

Trứng là thực phẩm rất giàu protein cùng với vitamin D. Khi được thu nạp vào cơ thể, trứng  sẽ cung cấp cho máu một lượng cholestrol lành mạnh giúp cơ thể có đủ năng lượng để hoạt động nhưng không để lại lượng chất béo tiêu cực. Vì vậy, buổi sáng bạn nên chọn trứng là một trong những loại thực phẩm nên ăn để có đủ năng lượng cho hoạt động và bảo đảm cho sức khỏe.

 

7 siêu thực phẩm nên ăn vào buổi sáng để giảm cân nhanh - 5

 

Sữa chua

Sữa chua là món ăn được nhiều chị em yêu thích không chỉ vì chúng có hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà còn bởi lí do giúp cơ thể bảo vệ dáng hình. Trong sữa chua có nhiều canxi và protein khi được thu nạp vào cơ thể sẽ giúp bạn có được cảm giác no và hạn chế cảm giác thèm ăn. Vì vậy, ăn sáng với sự hỗ trợ của một cốc sữa chua cũng là một biện pháp giảm cân một cách tự nhiên.

 

7 siêu thực phẩm nên ăn vào buổi sáng để giảm cân nhanh - 2

Ngoài ra bạn nên sử dụng 1 ly trà nấm giảm cân đây là thực phẩm hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, sản phẩm không phải là thuốc nên bạn có thể sử dụng hàng ngày mà không cần phải lo lắng về căn nặng của mình

Thông tin về sản phẩm trà giảm cân nấm tại đây http://duocphamchucnang.com/nam-giam-can-id149.html

Chúc các bạn giảm cân thành công !