da muụn dùng kem chống nắng nào

04:33 08/12/2017

da muụn dùng kem chống nắng nào

Kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay :Rất nhiều người khi ra đường chỉ cần mặc áo khoác, váy chống nắng, mang khẩu trang. Sự hiểu lầm đó đang giết chết làn da của chúng ta! Bởi vì các kiểu che chắn đó chỉ một phần bảo vệ chúng ta khỏi sự nóng rát da, cháy nắng , nhưng hoàn toàn vô dụng trước tia UVA mà tác hại lại về lâu về dài khó khắc phục. Vì thế, cách tốt nhất để chống nắng hiện nay vẫn là dùng kem chong nang cho da nhay cam
 
 
Những người có làn da trắng có nhiều khả năng phát triển tế bào ung thư da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, người có tông màu da tối có nguy cơ mắc ung thư nghiêm trọng hơn. Có nên dùng kem chống nắng hằng ngày , bạn tự trả lời cho mình được câu hỏi này rồi chứ.
 
Cách sử dụng kem chống nắng cho da mặt :Nhiều người nghĩ rằng họ không cần kem chống nắng vào những ngày u ám hoặc những lúc ra ngoài chóng vánh, nhưng đối với các tia cực tím gây tổn hại làn da của bạn, lớp mây mù chẳng là gì cả. Ánh sáng UV sẽ thâm nhập vào những đám mây một cách dễ dàng, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách sử dụng kem chống nắng.
 
 
 
Kem chống nắng body loại nào tốt : Nếu kem chống nắng không bền dưới ánh sáng, khi bạn ra đường lúc trời nắng, kem sẽ bị giảm hiệu quả và không thể bảo vệ da được tốt. Do đó nếu thời gian tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhiều, bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm kem chống nắng rẻ mà tốt và đừng quên kết hợp cùng với kem dưỡng ẩm của Nhật nữa nha.
Kem chống nắng dành cho da mụn : không có làn da rám nắng nào là thực sự khỏe mạnh. Những lần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây những tác hại cho bạn ở cấp tế bào và bạn có thể không nhìn thấy nó ở hiện tại. Cùng keetd hợp với kem dưỡng ẩm của Nhật để đem lại hiệu quả vượt trội nhé.