kem chống nắng tốt nhất cho body

07:58 05/12/2017

kem chống nắng tốt nhất cho body

Bôi kem chống nắng trước hay kem dưỡng da trước.? Tôi đã nghe rất nhiều câu hỏi về vấn đề này nhưng vẩn chưa có một câu trả lời nào hoàn chỉnh . Có người nói bôi kem chống nắng trước có người lại nói bôi kem dưỡng trước.

 Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bôi kem chống nắng đúng cách . Trước tiên để giữ cho da không bị đen thì chúng ta bôi đều lên mặt một lớp kem chống nắng tiếp đến mới đến các bước trang điểm tiếp .

Hiện nay thị trường mĩ phẩm nói chung và đặc biệt là kem chống nắng và kem dưỡng ẩm thì vấn nạn hàng giả hàng nhái là không thể tránh khỏi. Vì vậy cần có kiến thức để am hiểu được kem chống nắng loại nào tốt nhất , kem dưỡng ẩm nào tốt nhất. Để có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng điều gì nữa.

Ngày nay thì kem chống nắng không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc chống nắng nữa mà còn có kem chống nắng cho da mụn

 

Kem dưỡng ẩm cho da dầu nào tốt   hay kem chống nắng body loại nào tốt Rất nhiều thương hiệu lớn cung cấp những hãng mĩ phẩm tốt và uy tín nhưng có lẽ tốt nhất vẩn là 

 Làm như vậy để cho da kịp hấp thụ cấc dưỡng chất có trong kem chống nắng vào sâu trong da.Từ đó có thể phát huy được tối đa tác dụng mà kem chống nắng loại nào tốt nhất mang lại.