Căn hộ chung cư mặt tiền của ngỏ Bình Dương

15:58 24/05/2019

Cùng với Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 13 được xem là cửa ngõ phía Đông đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối và thúc đẩy giao thương kinh tế

Sống một cuộc sống thoải mái tại nhà không chỉ là ảo ảnh. Đó là một khả năng mà lớn sẽ xảy ra nếu bạn xem xét tất cả các lựa chọn của mình một cách cẩn thận. Đừng tiếc hay lo lắng vì có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ngoài kia. Trong số tốt nhất là một ngôi nhà trong STown Gateway Bình Dương.

Các căn hộ dân cư trong STown Gateway Bình Dương cung cấp rất nhiều không gian và vô số điều khoản cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Cộng đồng ở đây thể hiện sự sang trọng và tiện lợi đến mức cao nhất. Một minh chứng rõ ràng cho các chủ đề này là một bộ các tiện ích có sẵn cho bạn ở đây. Tất cả những lợi ích này kết hợp với nhau để mang đến cho bạn một lối sống dân cư vượt xa những giấc mơ điên rồ nhất của bạn.

Căn hộ Stown Gateway cung cấp các căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ với kích thước từ 36 đến 62m2 bố trí rộng rãi và lộng lẫy, đủ lớn để nuôi dưỡng cả gia đình. Các căn hộ hoàn thành với các khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp. Nhà vệ sinh và tắm được hoàn thành và lát gạch.

Ở tầng trệt, có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng nằm rải rác giữa một nền xanh tươi và xanh tươi, sảnh chính rất hoành tráng với 2 thang máy tốc độ cao (mỗi tòa nhà) phục vụ tất cả các tầng.


Mặt bằng STown Gateway

Bên trong tòa nhà, hãy cảm nhận và tận hưởng trung tâm thể dục tăng cường sức khỏe, phòng chức năng, khu vui chơi trẻ em, phòng thư viện và phòng thiền. Các tiện ích trong vườn bao gồm các khu vườn theo chủ đề xung quanh khu phức hợp, vườn đá và vườn chăm sóc sức khỏe, vườn thơm và chữa bệnh.

Các tiện ích khác bao gồm đường chạy bộ và bấm huyệt, lối đi có bóng, hồ bơi trẻ em và hồ bơi người lớn hình dạng hình học, sân chơi trẻ em, sân tòa án, phòng khiêu vũ và nhiều hơn nữa!

Các bệnh viện tốt nhất cũng có sẵn 24/7 và có thể đạt được trong vòng vài phút, như Bệnh viện và Trung tâm y tế châu Á, Trung tâm y tế Quốc Lộ 13 và Bệnh viện Quốc tế Becamex.

Nhu cầu mua sắm và giải trí của bạn chắc chắn không phải lo lắng vì có một số trung tâm thương mại gần STown Gateway Bình Dương.

Một ngôi nhà trong STown Gateway Bình Dương là một trong những món quà tuyệt vời nhất bạn có thể tặng cho bản thân và gia đình. Toàn bộ khu dân cư được bao quanh bởi tất cả các loại cơ sở tuyệt vời ở thành phố Quốc Lộ 13, tỉnh Bình Dương. Sự nghiệp của bạn có cơ hội để đi đến cấp độ tiếp theo, nhờ sự gần gũi với các nơi làm việc khác nhau trong khu vực. Có rất nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học và bệnh viện xung quanh, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết chỗ để khám phá ở đây. Với ngôi nhà của bạn nằm trong STown Gateway Bình Dương, trải nghiệm sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Một cuộc sống tốt hơn bắt đầu với một ngôi nhà đã giành được thất bại cho bạn. Nếu đây là những gì bạn hướng tới, một căn hộ dân cư trong STown Gateway Bình Dương là cơ hội tốt nhất của bạn để lên cấp độ tiếp theo. Với các căn hộ rộng rãi, tiện ích tuyệt vời và cộng đồng thuận lợi cho nhu cầu hàng ngày của bạn, cuối cùng bạn sẽ có những năm tháng tuyệt nhất trong cuộc đời của mình tại STown Gateway Bình Dương.