Đệm cao su Liên Á nào thường được khách sạn lựa chọn?

09:50 30/10/2019

Tại các khách sạn, với những quy định khắt khe luôn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Do đó vấn đề lựa chọn sản phẩm đệm cho khách sạn cũng rất được chú ý. Vậy đệm cao su Liên Á nào thường được khách hàng lựa chọn nhất?

Bài viết dưới đây là một số thông tin về các sản phẩm đệm cao su Liên Á được khách sạn tin tưởng lựa chọn.

Đệm cao su Liên Á với những tính năng vượt trội.

Thương hiệu đệm Liên Á trong suốt nhiều năm đã tạo được vị thế, và khẳng định chất lượng với các dòng sản phẩm đệm cao su thiên nhiên.

Dù trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau nhưng các sản phẩm đệm cao su Liên Á luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách sạn.

Chất liệu thiên nhiên

Các sản phẩm đệm của Liên Á đều được sản xuất với nguyên liệu 100% từ cao su thiên nhiên, và được xử lý với công nghệ hiện đại chuẩn Nhật Bản, đảm bảo loại bỏ triệt để các tạp chất và vi khuẩn lẫn trong mủ cao su.

Với nguyên liệu thiên nhiên nên các sản phẩm đệm cao su Liên Á luôn đề cao sức khỏe của người dùng, và mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất.

Khả năng đàn hồi tối ưu

Những loại đệm kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện tình trạng xẹp, lún, không đáp ứng được tính đàn hồi của đệm. Tuy nhiên với đệm cao su Liên Á thì người dùng cóa thể yên tâm tuyệt đối với tính đàn hồi của đệm.

Do đệm Liên Á có được độ đàn hồi cao nên khi sử dụng đệm sẽ cho người dùng sự êm ái, thoáng mát.

Đệm cao su Liên Á có thể nâng đỡ cơ thể người dùng một cách triệt để, đặc biệt là các bộ phận quan trọng như đầu, vai, lưng, gáy, chân… nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc sau mỗi buổi sáng thức dậy sẽ bị đau nhức toàn thân nữa.

Đệm cao su Liên Á

Sáng tạo trong thiết kế

Trên bề mặt của đệm cao su Liên Á đều được thiết kế các lỗ tròn nhỏ với tác dụng tạo sự thoáng khí cho người dùng, tránh tình trạng bí bách khó chịu.

Khử mùi hiệu quả

Khách hàng thường lo lắng về mùi hương khó chịu của đệm cao su, tuy nhiên với đệm cao su Liên Á nhờ áp dụng công nghệ khử mùi tiên tiến, mùi khó chịu của sản phẩm đã được loại bỏ triệt để. Có thể sử dụng ngay mà không phải chịu mùi hóa chất.

Tiện lợi cho cả 4 mùa quanh năm, đệm cao su Liên Á cho cảm giác thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Khách sạn thường sử dụng đệm cao su Liên Á nào?

Đệm cao su Liên Á 5 Zone

Dòng sản phẩm đệm cao su 5 Zone đặc biệt ở việc thiết kế sản phẩm có 5 vùng tương ứng với 5 bộ phận cơ thể khi tiếp xúc với đệm, dựa vào nghiên cứu từng bộ phận cơ thể mà sẽ cho độ đàn hồi thích hợp.

Sử dụng đệm cao su Liên Á 5 Zone cơ thể người sẽ được nâng đỡ một cách tối ưu, dù nằm ở bất kỳ tư thế nào cũng cho người dùng sự thoải mái theo từng chuyển động của cơ thể.

Đặc biệt đệm cao su 5 Zone còn có thể kháng khuẩn hiệu quả, ngăn chặn các bệnh về da liễu.

Đệm cao su Liên Á L’A Dome

Dòng sản phẩm đệm cao su L’A Dome thuộc dòng đệm cao cấp của Liên Á với thiết kế dạng vòm sáng tạo.

Trên bề mặt đệm gồm các lỗ tròn thông hơi với cấu trúc tổ ong liền mạch giữ cho phần lưng người dùng được ổn định tránh các vấn đề về cột sống.

Ở đệm cao su cao cấp L’A Dome tự tin đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm đệm cao cấp là sự bền bỉ, thoải mái trong từng chuyển động.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn đệm tốt nhất cho khách sạn của mình thì có thể truy cập website Đệm Xanh hoặc liên hệ 18006250 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất