Malcom dành sư quan tâm lớn từ nước Ý

09:19 15/05/2019

Malcom dành sư quan tâm lớn từ nước Ý

Malcom dành sư quan tâm lớn từ nước Ý, tờ thể thao Sport Witness đã loan tin có tới 3 đội bóng muốn sở hữu anh, đó là AC Milan, Inter Milan và Lille.

Như đã biết, Malcom hiện tại đang bị xem như một "bom xịt" đúng nghĩa của Barcelona. Cầu thủ trị giá 41 triệu euro, xếp thứ 6 trong danh sách những bản hợp đồng đắt giá nhất lại đang hóa “người thừa” tại Camp Nou. HLV Valverde có tung tiền đạo người Brazil vào sân trong trận lượt về Champions League với Liverpool để vớt vát lại chút hi vọng nhưng thất bại hoàn toàn.

Lúc này, nhận định tương lai của cựu sao Bordeaux đang là một dấu hỏi lớn. Và mới đây, tờ Sport Witness đã loan tin có tới 3 đội bóng muốn sở hữu anh, đó là AC Milan, Inter Milan và Lille.

Với 2 ông lớn nước Ý, cả 2 đều muốn cải thiện đội hình để vươn lên mạnh mẽ hơn nữa mùa tới. Còn Lille, đó có lẽ là bước đi nhằm chuẩn bị cho trường hợp Nicolas Pepe - hiện được cho đang là mục tiêu của Arsenal, Man Utd cùng một số đội bóng lớn khác - rời đi.

Ở một diễn biến khác, một phóng viên có tên Fabrizio Romano - người làm việc cho nhiều tờ báo bóng đá uy tín như The Guardian, Sky Sports,... chuyên mảng chuyển nhượng - xác nhận rằng Barcelona đã sẵn sàng chi ra 125 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Antoine Griezmann.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu AC Milan giành quyền tham dự UEFA Champions League. Không muốn chờ đợi đến khi vòng 38 Serie A kết thúc, Leonardo đã tiếp tục liên lạc với người đại diện của Malcom trong tuần vừa qua để thảo luận về các điều khoản cá nhân.

Thử thách lớn nhất với Rossoneri lúc này chính là mức giá do Barcelona đưa ra. Theo Calciomercato.com, Blaugrana muốn nhận được 45 triệu euro trước khi đồng ý nhượng lại ngôi sao người Brazil. Ban lãnh đạo của AC Milan đang cố gắng tìm ra phương án cùng với người đại diện của Malcom trước khi chính thức thương lượng với đội chủ sân Camp Nou.