Máy bơm nước hỏa tiễn - 1 sp khai thác nước công nghệ mới

09:13 19/01/2019

máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm nước, được đặt chìm, sử dụng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm nước gồ ghề thông thường.

Nước ngầm là một tài sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, để lấy nước ngầm lên mặt đất thường rất khó khăn. hiện nay, máy bơm hỏa tiễn ra đời đã giúp việc lấy nước sinh hoạt trở nên dễ.
[​IMG]
máy bơm nước hỏa tiễn là một dòng máy bơm nước, được đặt chìm, sử dụng bơm nước từ các giếng khoan. Gọi là máy bơm hỏa tiễn vì hình dáng bên ngoài của máy trông rất giống hỏa tiễn( tên lửa). Máy có cấu tạo nhỏ gọn, tiện lợi khác hẳn với những máy bơm nước gồ ghề thông thường.

Đừng xem thường bơm nước hỏa tiễn bởi vẻ nhỏ không to của nó. Chiếc máy này không chỉ dẫnxài trong sản xuất & sinh hoạt của người dân mà còn được ứng dụng rộng rãi trong khai thác những mạch nước ngầm, trong xử lý nước thải ở các xí nghiệp, hay phục vụ cho ngành công nghiệp cấp nước, thoát nước & có mặt ở ngành nông nghiệp tưới tiêu thậm chí ở những vùng núi cao, đại ngàn cũng sẽ sử dụng bơm nước hỏa tiễn.

máy bơm nước hỏa tiễn có hình trụ tròn, bên trong gồm một guồng máy & động cơ. máy bơm nước hỏa tiễn thực chất là loại máy bơm đa tầng cánh, được rắp đặt theo phương thẳng đứng, hiện nay, nhờ một Vài cải tiến mà đã có thể làm tốt cài đặt theo phương nằm ngang. Tuy nhiên, vẫn cần phải tuân thủ nguyên tắc đó là chỉ xài máy để bơm nước sạch, không ứng dụng để bơm các nước thải có lẫn bùn, cát hay những chất lỏng nguy hiểm. bơm nước hỏa tiễn thường được làm bằng polimer hay thép cao cấp chống rỉ. Có rất nhiều mẫu bơm nước hỏa tiễn với thiết kế khác nhau về kích thước họng xả, buồng bơm,đường kính…tùy thuộc vào mục đích dùng.
[​IMG]
Nhờ vào những đặc điểm cấu tạo trên, máy bơm nước hỏa tiễn hoạt động rất hiệu quả, lâu bền, lại tiết kiệm điện năng nên rất được ưa chuộng xài. Khi mua máy cần lưu ý kiểm tra cẩn thận, bởi những máy bơm giả thường được làm từ các chất liệu kém thông số sai nên hoạt động không đủ công suất, dễ hư hỏng.

rắp đặt máy bơm nước hỏa tiễn cũng cần chú ý đến mực nước, khoảng phương pháp ráp đặt máy, cái bỏ bùn cát, điện áp sử dụng,…Phải tuân thủ quy tắc rắp đặt & vận hành theo chỉ dẫn sử dụng để máy vận hành hiệu quả bảo trì được lâu.

bơm nước hỏa tiễn là sự cải tiến mới trong thế giới dụng cụ phục vụ lấy nước ngầm. Tuy nhiên, vì phải thả chìm vào nước nên vận hành của máy rất dễ dàng bị ảnh hưởng. Khi dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn đừng chủ quan vào những tính năng ưu việt của máy mà hãy đảm bảo kiểm tra máy thường xuyên bởi một sản phẩm dù ưu việt đến đâu cũng không thể tránh khỏi các tác động của thời gian & môi trường.
 
Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn
Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien gia re