Paris Hoàng Kim - dự án mới nhất quận 2 hiện nay

15:57 02/05/2019

Tọa lạc tại Quận 2, Paris Hoàng Kim là một trong những dự án mới nhất quận 2 hiện nay

Paris Hoàng Kim bao gồm hai block của các căn hộ dân cư: Block A và Block B. Block B cung cấp một thiết kế hiện đại của Anh bổ sung cho ý tưởng của bạn về một thiết lập cuộc sống thành phố hiện đại. Tất cả 3 mô hình căn hộ có sẵn trong block này; do đó, nó có thể phục vụ nhu cầu của mọi người mua đủ điều kiện, cho dù bạn là một chuyên gia hay một gia đình nhỏ. Trong khi đó, Block A bao gồm các block M & N ở Paris Hoàng Kim. Nó có thiết kế tương tự với Block B, mang phong cách hiện đại của Anh. Cả hai tháp M và N đã được chuyển cho cư dân vào năm 2021. Đây là sự bổ sung mới nhất cho căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim. Ngoài ra, cả 3 mô hình căn hộ cũng có sẵn tại Tháp A. Tất cả các căn hộ cho mỗi block đều được trang bị các tiện nghi cơ bản như cảnh quan thành phố trên tầng mái, kết nối với internet, kết nối điện với hệ thống truyền hình, các điều khoản cho các công ty cáp và điện thoại và máy phát điện (cho các khu vực chung), nó có mọi thứ bạn cần hoặc mong đợi từ một chung cư hiện đại.

Tại Khởi Thành, họ tự hào về sự đảm bảo chất lượng và giá trị trong việc tạo ra dự án của họ trên toàn quốc. Với nhiều dự án nằm trong vành đai của mình và có nhiều năm kinh nghiệm làm công ty bất động sản, họ có thể xác định thị trường nhà ở và những gì nó cần. Họ đang hy vọng giải quyết điều đó với những gì Paris Hoàng Kim cung cấp. Từ một vị trí cung cấp quyền truy cập trung tâm cho các nhu cầu cơ bản và lối sống, đến các tiện nghi đẳng cấp thế giới, và một tòa nhà và tiện nghi được thiết kế đẹp mắt, mục đích của họ là làm cho cuộc sống của cư dân Paris Hoàng Kim trở nên thoải mái hơn.

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-paris-hoang-kim-quan-2


Vị trí, vị trí, vị trí

Ai nói với bạn rằng sống ở Quận 2 là một trải nghiệm khủng khiếp khi xem xét các con hẻm và căn hộ chật chội và tắc nghẽn của nó? Không còn nữa, chào mừng bạn đến thế kỷ 21 sống trong đô thị! Chào mừng bạn đến Paris Hoàng Kim Quận 2, sự thanh lịch và không gian sống kết hợp để mang đến cho bạn cuộc sống đô thị rực rỡ trong vùng đô thị. Dự án thực sự là một cộng đồng chung cư dân cư thực sự; được thiết kế, xây dựng và được quản lý bởi chủ đầu tư bất động sản tốt nhất của ngành, Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái.

Paris Hoàng Kim năng động và sôi động nhưng thanh bình với kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Pháp thực sự độc đáo. Dự án là một tòa nhà dân cư gồm hai block nằm dọc theo Lương Định Của Khu Thủ Thiêm, Quận 2. Địa điểm này gần các khu tài chính và thương mại của Thủ Thiêm ở Quận 2, khu thương mại trung tâm của Thủ Thiêm và các điểm đến chính khác, nơi mọi thứ được thiết lập để bạn ở gần nơi làm việc, con cái của bạn từ trường học và nơi đi lại dễ dàng và rắc rối- miễn phí mỗi ngày.

Paris Hoàng Kim Quận 2 rất lớn, nó là một cộng đồng chung cư, sống ở đây giống như sống trong một phân khu riêng tư và độc quyền, nơi không gian sống tuyệt vời, sự riêng tư được tối đa hóa. Paris Hoàng Kim là một nơi lý tưởng cho các gia đình thành thị tìm kiếm sự hối hận sau ngày làm việc mệt mỏi trong văn phòng, công việc giấy từ trường học và các hoạt động hàng ngày mệt mỏi khác. Tận hưởng các tính năng chính của dự án và 2 bộ tiện nghi được thiết kế với năng suất, thư giãn và giải trí như những ý tưởng riêng biệt trong tâm trí. Thật sự được thiết kế với sự chăm sóc của Khởi Thành!