Sở hữu dự án gần sân bay, Địa ốc Long Phát nhận lợi ích “khủng” gì?

05:48 10/04/2019

Trong những năm gần đây, quỹ đất TP.HCM ngày càng thu hẹp nên giá đất nền bị đẩy lên cao. Vì thế giới đầu tư đang dần chuyển dòng tiền của mình sang các tỉnh khu vực phía Đông TP.HCM.

Trong những năm gần đây, quỹ đất TP.HCM  ngày càng thu hẹp nên giá đất nền bị đẩy lên cao. Vì thế giới đầu tư đang dần chuyển dòng tiền của mình sang các tỉnh khu vực phía Đông TP.HCM. Trong đó, khu vực gần sân bay quốc tế Long Thành là mục tiêu lý tưởng, thu hút được nhiều nhà đầu tư (NĐT). Nắm bắt được xu hướng đó, Địa ốc Long Phát đã triển khai hàng loạt dự án đất nền giá rẻ gần sân bay Long Thành để phục vụ cho nhu cầu đầu tư cũng như an cư của khách hàng. Vậy những dự án gần sân bay Long Thành có tiềm năng gì mà hút NĐT đến vậy? Công ty Địa ốc Long Phát nhận được lợi ích “khủng” thế nào khi xây dựng dự án gần sân bay?

Sân bay Long Thành – cú hích cho sự phát triển nhà đất

Siêu dự án Sân bay Quốc tế Long Thành sắp được khởi công tới đây sẽ là cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của thị trường BĐS vùng ven. Kéo theo đó là  hệ thống cơ sở hạ tầng cực kỳ thuận tiện cùng các công trình giao thông trọng điểm cũng sẽ liên tục được Chính phủ triển khai ngay sau đó.

Theo đó, tỉnh Đồng Nai sẽ có 5 đường cao tốc đi qua gồm: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên Hòa – Vũng Tàu; đường sắt cao tốc Bắc – Nam. Ngoài ra còn có thêm 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai.

Các công trình này kết hợp với Cảng hàng không quốc tế Long Thành sẽ trở thành đầu mối giao thông khổng lồ, trung tâm trung chuyển hành khách, hàng hóa lớn nhất Việt Nam.

Sự chuyển mình của Long Thành chính là lý do thu hút hàng loạt công trình hạ tầng mang tầm quốc gia lần lượt được triển khai. Điều này nhằm kết nối Long Thành với các khu vực khác, đặc biệt là TP.HCM.

Nói về dự án đất nền nổi tiếng và đạt được nhiều tiếng vang nhất ở huyện Long Thành không thể không kể đến Dự án Khu đô thị Long Thành tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 51 và Lê Duẫn. Từ dự án này, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 3 phút đi xe.

Phó Tổng đầu tư của Long Phát khẳng định: “Với lợi thế về hạ tầng, đặc biệt tới đây, khi Cảng hàng không quốc tế Long Thành được xây dựng, Đồng Nai nói riêng và các tỉnh khu vực vùng ven TP.HCM sẽ trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư thứ cấp về BĐS, đặc biệt là phân khúc đất nền”.

Đất nền giá rẻ lên ngôi – Địa ốc Long Phát tỏa sáng

Hiện nay, về “khẩu vị” của nhiều khách hàng, đại đa số lựa chọn phân khúc đất nền hoặc mua đất nông nghiệp chưa tách sổ có diện tích lớn ở các vùng đã có hoặc sắp thi công đường giao thông.

Theo khảo sát của Địa ốc Long Phát gần đây, hiện có rất nhiều những dự án đất nền được mở ra tại khu vực gần sân bay quốc tế Long Thành. Điều này làm cho sự sôi động của thị trường BĐS khu vực Long Thành càng thêm nhộn nhịp.

Tính dọc theo Quốc lộ 51 từ thị trấn Long Thành cho tới đường đi sâu vào vùng quy hoạch sân bay, những tấm biển quảng cáo, mời chào mua đất nền mọc lên như nấm.

Theo UBND xã Long Phước giá đất nền trên địa bàn tăng gấp đôi trong thời gian ngắn. Đầu năm giá đất chỉ khoảng 500 triệu/sào (1.000 m2) nhưng nay đã lên đến cả tỷ đồng. Trên địa bàn huyện Long Thành cũng mọc lên rất nhiều dự án đất nền.

Có thể kể tới Dự án Khu đô thị Long Thành tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 51 và Lê Duẫn. Dự án này hội đủ các yếu tố tốt cho sự phát triển về sau như: Cách sân bay Long Thành chỉ 5 phút đi xe; hệ thống tiện ích trong vùng đầy đủ từ điện, đường, trường, trạm y tế đến trung tâm hành chính UBND xã.

Dự án này được các NĐT đánh giá cao về giá khi bán ra chỉ từ 10 triệu đồng/m2. Nếu so với các dự án ở cùng vị trí, giá mỗi m2 đã hơn 15 triệu đồng thì những dự án của Địa ốc Long Phát khá rẻ.

Thị trường BĐS đang rất sôi động, nguồn cung và cầu đất nền các dự án đều tăng và giá bán cũng tăng lên. Một trong những điểm nóng của thị trường đất nền giá rẻ cùng ven là huyện Long Thành, đây là huyện đang và sắp có các dự án hạ tầng lớn và đặc biệt nhất là dự án đều “ăn theo” sân bay. Trong tương lai BĐS đất nền giá rẻ tại Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng sẽ còn tiếp tục sôi động nhờ vào những dự án vị trí đẹp, giá rẻ như Long Phát đang triển khai”.