Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi loại đất nước ta

10:49 25/01/2019

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

 

Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước hỏa tiễn 4 inch

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơm nướccấu tạo đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở các giếng khoan sâu. Máy có thể làm tốt máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng trong bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm nước điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Những biện pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước dùng trong.

thiết kế của máy bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để sẽ phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu ứng dụng. Với mục đích dùng trong gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn có thể có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy dùng trong cho những giếng khoan khai thác nước ứng dụng cho sản xuất hoặc các giếng gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích ứng dụng cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn tại HUPA - DONGYIN, với linh kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ tân tiến giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người xài.

hiện nay, giá cả của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài sẽ lựa chọn mua một máy bơm hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA - DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tham khảo để bà con có thể lựa được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước giếng khoan hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn