Thương hiệu đệm bông ép Everon

10:35 08/05/2020

Sản phẩm nệm bông ép của thương hiệu Everon là hãng đệm nổi bật thuộc công ty cổ phần Everpia Việt Nam, đây là công ty có một phần vốn đầu tư của Hàn Quốc, và các dòng đệm Everon cũng được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc, đồng thời ứng dụng sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Sản phẩm đệm nổi bật của Everon phải kể tới đó là dòng nệm bông ép và nệm bông ép than hoạt tính, đặc điểm của đệm Everon đó chính là độ cứng hoàn toàn tự nhiên của đệm. Nguồn nguyên liệu bông xơ có màu sắc trắng tự nhiên, trải qua quy trình ép cách nhiệt để tạo thành một tấm đệm chắc chắn, có được độ bền bỉ lâu dài.

Loại nệm than hoạt tính đặc biệt có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe của người dùng, hơn hết đệm cũng đáp ứng được yếu tố thân thiện với môi trường sống.

Cấu tạo của bề mặt đệm bông ép Everon sở hữu độ bằng phẳng tối ưu, việc này có tác dụng lớn trong việc thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu, đồng thời nâng đỡ trọn vẹn cột sống và hệ xương khớp của người dùng. Ưu điểm này đặc biệt thích hợp với đối tượng trẻ nhỏ đang trong giai đoạn hình thành và phát triển hệ thống khung xương, khi dùng nệm Everon sẽ được bảo vệ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Everon cũng sản xuất đa dạng các dòng nệm bông ép khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dùng, bên cạnh đó kích thước và độ dày đệm cũng tương ứng với các kiểu dáng thiết kế giường ngủ hiện nay.

Đệm có giá thành dao động trong khoảng từ 2 – 7 triệu đồng, đây là mức giá phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Tham khảo: