Cách trưng bày tủ rượu gỗ đẹp không tưởng cho phòng khách bạn nên biết

09:10 21/06/2019

Nếu bạn là tín đồ của những chai rượu vang thì không thể bỏ qua những cách trưng bày rượu ấn tượng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và thể hiện phong cách của chủ nhân.Những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn biết cách trang trí tủ rượu gỗ đẹp “chuẩn không cần chỉnh”.

Nếu bạn là tín đồ của những chai rượu vang thì không thể bỏ qua những cách trưng bày rượu ấn tượng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và thể hiện phong cách của chủ nhân.Những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn biết cách trang trí tủ rượu gỗ đẹp “chuẩn không cần chỉnh”.

Trang trí tủ rượu theo phong thủy

Bạn đã bao giờ nghĩ đến tủ bếp sẽ nhường chỗ cho rượu chưa? Thật sự chính là lựa chọn cực kỳ hữu hiệu mang đến một không gian đậm chất cổ điển cho ngôi nhà

Phong thủy trong trang trí và chọn đồ trang trí tủ rượu bao gồm 3 yếu tố chính: phương hướng, mệnh và can chi.

Phương hướng là hướng đặt tủ rượu. Mệnh tức mệnh của gia chủ, mỗi mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với mỗi loại đồ trang trí. Còn can chi tức tuổi của gia chủ. Can chi cũng tương tự như đối với mệnh.

Trang trí tủ rựợu với kệ rượu vang sẽ mang đến điểm cuốn hút cho không gian trưng bày. Kệ rượu vang, kệ để rượu vang đẹp vừa mang vai trò chính là để rượu. Vừa làm đồ trang trí phòng khách, trang trí hầm rượu…. Mang đến nét tươi mới cho không gian trưng bày, vừa mang ý nghĩa hòa hợp trong phong thủy…

Trang trí tủ rượu không nên quá tham chi tiết

Cũng giống như bộ sofa gỗ hiện đại, một chiếc tủ rượu đẹp, những chai rượu quý giá là chưa đủ. Đi kèm theo nó là những đồ trang trí  để chiếc tủ không còn cảm giác đơn điệu, lạc lõng.

Việc đặt quá nhiều đồ sẽ làm rối mắt, không làm nổi bật được cá tính của chủ nhân. Hãy chọn đồ trang trí ít mà chất sẽ tạo điểm nhất khác biệt.

Chọn đồ trang trí tủ rượu mang ý nghĩa. Như kệ rượu vang Chim Thiên Đường, Giá để rượu vang Chim công… mang ý nghĩa hài hòa phong thủy, vừa mang vẻ đẹp tự nhiên, lộng lẫy, cao quý của loài chim gần gũi với văn hóa Việt.

Ngoài ra, hãy tận dụng khoảng rộng như vách ngăn phân chia giữa phòng khách và cầu thang để sắp xếp một kệ rượu cao trần hoành tráng về số lượng cũng là một ý tưởng để bạn phải suy nghĩ.

Trang trí tủ rượu hiện đại theo một chủ đề nhất định

Những người sành rượu và thích sưu tầm rượu đều hiểu rằng trang trí cần theo những chủ đề. Chủ đề có thể là: linh vật, đồ vật, tượng người, thiên nhiên … 

Nếu kết hợp các chủ đề với những chai rượu sẽ tạo nên sự khác biệt trong không gian nhà bạn.

Trang trí tủ rượu bằng cách phân bố hợp lý

Nếu bạn đã biết cách bài trí sofa gỗ óc chó thì trang trí tủ rượu thực sự là một nghệ thuật cần bỏ cả tiền bạc và công sức. Nếu chỉ có đồ trang trí Decor và những chai rượu thì chưa thể tạo thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bằng cách xếp đặt những chai rượu và đồ trang trí tủ rượu hợp lý sẽ tạo thành một tổng thể hòa hợp.

Tạo nên bức tranh lộng lẫy, điểm nhấn cuốn hút cho không gian phòng khách. Trang trí tủ rượu thật sự là một nghệ thuật và người chủ nhân là một nghệ sĩ. Kệ rượu vang, kệ để rượu vang đẹp trang trí tủ rượu, trang trí hầm rượu… chính là một trong những nghệ thuật trưng bày và trang trí rượu vang.

Bên cạnh đó,bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline 085.681.6688 để được tư vấn miễn phí và giải đáp những thắc mắc của bạn .