Gỗ óc chó là gì? Cách nhận biết gỗ óc chó như thế nào?

04:33 24/06/2019

Gỗ óc chó đã có mặt tại Việt Nam rất lâu, nhưng vật dụng được sản xuật từ gỗ óc chó như : Sofa gỗ hiện đại , Bàn nước , kệ ti vi , bàn ăn ,tủ quần áo đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và cần đến. Thế mà rất ít người mua nắm được về nguồn gốc ,công dụng , đặc tính tốt cách cất giữ gỗ óc chó.

Gỗ óc chó đã có mặt tại Việt Nam rất lâu, nhưng vật dụng được sản xuật từ gỗ óc chó như : Sofa gỗ hiện đại , Bàn nước , kệ ti vi , bàn ăn ,tủ quần áo đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và cần đến. Thế mà rất ít người mua nắm được về nguồn gốc ,công dụng , đặc tính tốt cách cất giữ gỗ óc chó.Trong bài viết này , Nội Thất Lạc Gia sẽ tạo ra cho bạn câu hướng dẫn , giúp bạn nắm được về gỗ óc chó , giải thích lý vì tại sao Gỗ Óc Chó đang được ưu chuộng bây chừ.

Gỗ óc chó là gì ?

Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola, màu gỗ óc chó có thể sậm hơn khi được sấy qua với nước. Vân gỗ dẻo quẹo, tự nhiên, thường thường có hình dạng sóng hoặc cuộn xoáy nên phát triển những hình đốm rất khác biệt, đẹp mắt và cực kỳ sáng dạ mà không nhóm gỗ nào có được.

Nguồn gốc của gỗ óc chó

- Óc Chó Là loại cây thuộc nhóm cây gỗ lá rộng bình thường tại miền Đông nước Mỹ, Trung Á và Châu Âu.

- Ngày nay Gỗ óc chó được yêu dấu và tin sử dụng trên khắp con người khác nhau ở các nước tiến nhanh như Ý, Đức, Mỹ, Anh…

- Ở Việt Nam gỗ óc chó được hiểu tới từ những năm 2007, 2008 thông qua những tác phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên giá thành và mẫu mã cũng như chức năng của item chưa thực sự thích hợp với người tiêu dùng ở Việt Nam.

- Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Nội Thất Lạc Gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành phầm chất liệu gỗ óc chó cao cấp vào trong việc xây dừng và xây dựng đồ gỗ nội thất hộ gia đình.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Đặc tính của gỗ óc chó

Gỗ óc chó có khả năng chịu lực xuất xắc, độ bám keo và ốc vít hay. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất giỏi, có thể tấn công bóng để biến thành thành phẩm tuyệt hảo. Gỗ khô chậm rì rì nên người phát hành phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để tạo ra thao tác một cách hợp lý nhất.

Gỗ óc chó có độ bền như thế nào ?

Gỗ óc chó có độ bền khá cao do tâm gỗ có tài năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Gỗ óc chó có chức năng như thế nào ?

Gỗ óc chó được dùng để làm đồ gỗ nội thất sáng ý cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cụ thể là những bộ bàn ghế gỗ óc chó, giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, tủ bếp, bàn ăn…. Cùng với các vật dụng cao cấp khác trong không gian nội thất Gia đình bạn.

Mua sản phẩm được làm từ gỗ óc chó ở đâu uy tín ?

Nội Thất Lạc Gia là tổ chức tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu , thiết kế , vận dụng và phát triển những nhà cửa nội thất được làm từ những loại gỗ tự nhiên : Gỗ óc chó , gỗ sồi , gỗ đỏ ,... Những công trình được làm từ Gỗ Óc Chó tại Nội Thất Lạc Gia đang được quá nhiều người dùng ân cần và mua về sử dụng.

Bên cạnh đó , Nội Thất Lạc Gia còn biết tới tới là nơi hỗ trợ sản phẩm gỗ Óc Chó cho các tổ chức sản xuất trên toàn quốc. Chúng tôi còn kiến thiết sản xuất các thắng lợi mưu trí cho các item dân dụng như: Biệt thự,chung cư sáng ý,các tòa nhà văn phong thông minh, Khách sạn, xuất xắc các không gian đòi hỏi sự lanh lợi tinh tế khác…

quý khách có thể truy cập vào website: https://noithatlacgia.com/ để có thể tham khảo thêm những mẫu thành quả đẹp, tân tiến được làm từ chất liệu gỗ óc chó sáng dạ. Hoặc quý khách có thể trực tiếp liên hệ qua hotline: 096.332.1166 để được tứ vấn không mất phí và trả lời những thắc mắc cho quý khách!