Mua sofa gỗ giá rẻ Hà Nội cho phòng khách cần lưu ý những gì?

19:58 11/06/2019

Phòng khách là phòng trung tâm của ngôi nhà, một vị trí đắc địa để bạn trưng bầy những đồ nội thất đẹp của gia đình, dinh một bộ sofa đẹp, cao cấp về ngôi nhà của mình. Và những bộ sofa gỗ hiện đại giá rẻ là lựa chọn ưu ái được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh phù hợp với đại đa số chung cư nhỏ hiện nay.

Phòng khách là phòng trung tâm của ngôi nhà, một vị trí đắc địa để bạn trưng bầy những đồ nội thất đẹp của gia đình, dinh một bộ sofa đẹp, cao cấp về ngôi nhà của mình. Và những bộ sofa gỗ hiện đại giá rẻ là lựa chọn ưu ái được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh phù hợp với đại đa số chung cư nhỏ hiện nay.

Ghế sofa văng hay còn được biết đến là sofa chữ I, có kiểu dáng thẳng. Kiểu dáng này có thể thay đổi kích thước dễ dàng sao cho phù hợp tỷ lệ với phòng khách nhà bạn.

Kiểu dáng
[​IMG]

Kích thước phòng khách cũng rất quan trọng đối với việc chọn những bộ sofa phù hợp. Phòng khách có kích thước rộng sẽ phù hợp với với những bộ sofa có kích thước rộng rãi, hoặc sofa hình chữ L… Phòng khách có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với những bộ sofa góc chữ L hoặc văng, những bộ sofa nhỏ này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách của bạn hơn rất nhiều.

Những căn hộ chung cư thường có hướng nhìn ra không gian bên ngoài thuận tiện cho việc bạn chọn một bộ sofa vừa vặn kích thước phòng khách và có thể ngắm cảnh sắc bên ngoài sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

>> Xem thêm: Bộ sưu tập 99+ mẫu sofa gỗ chữ L giá rẻ cho không gian phòng khách có diện tích nhỏ.

Kích thước
[​IMG]

Lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp là công việc rất quan trọng và cần có sự tư vấn của những nhà thiết kế nội thất sofa. Một ghế sofa văng có 5 kích thước dài lớn, rộng, cao, dài ngắn, chân ghế. Bộ sofa đẹp nhất là bộ sofa da hài hòa về kích thước, phù hợp với phòng khách.

Đôi khi vị trí kê đẹp thì lại không hợp hướng (phong thủy), vướng lối đi lại, không đủ khoảng cách hợp lý tới vị trí đặt tivi… Vì vậy, chọn sofa cho phòng khách nhỏ, hẹp…thì càng phải tính toán kỹ lưỡng. Nó giúp bạn chọn đúng mẫu thiết kế sofa mình cần. Thông số về diện tích và vị trí muốn kê và cũng là cơ sở để người bán tư vấn cho bạn.

Chất Liệu
Chất liệu làm ghế sofa cao cấp bao gồm khung gỗ tự nhiên không pha chế, khung inox, đệm mút, vỏ bọc nhập khẩu từ nước ngoài, những nước có nền công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia…. Khách hàng ưa chuộm chất liệu bọc của Indonesia bởi tính bền đẹp và giá thành hợp lý, chất liệu Nhật Bản sẽ tốt hơn và giá thành cao hơn Indonesia không quá lớn. Chất liệu giả gia được lựa chọn nhiều nhất bởi khả năng chịu lực và phù hợp với khí hậu Việt Nam.

>> Xem thêm: Bạn sẽ hài lòng về chất lượng và vẻ đẹp của sofa gỗ óc chó hiện đại mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn.

Bạn thấy đó, không phải cứ “thích” là “nhích” được một bộ sofa ưng ý mà phải cần thực hiện đầy đủ các bước trên mới có cho mình được sự lựa chọn hợp lý nhất. Nếu đang định sắm sửa một bộ sofa cho phòng khách chung cư thì hãy note lại cẩn thận từng ý trên nhé.