Những tiêu chí để chọn gối tựa đẹp cho sofa gỗ cao cấp

08:54 15/05/2019

Sofa gỗ phòng khách đẹp là một vật dụng không thể thiếu trong căn phòng khách của bạn. Không chỉ là nơi tiếp khách, gia đình vây quần bên nhau mà nó còn là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ phòng khách cũng như ngôi nhà của bạn.

Sofa gỗ phòng khách đẹp là một vật dụng không thể thiếu trong căn phòng khách của bạn. Không chỉ là nơi tiếp khách, gia đình vây quần bên nhau mà nó còn là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ phòng khách cũng như ngôi nhà của bạn. Vì vậy, trang trí thêm những chiếc gối tựa lưng đẹp ở Hà Nội cho bộ sofa sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn đấy nhé!

Chọn kích thước gối tựa lưng cho sofa phòng khách

Cũng tương tự như khi chọn kích thước sofa hiện đại cho phòng khách, bạn cũng cần chọn kích thước gối ôm thích hợp với kích thước của phòng khách. Ví dụ với những ghế sofa nhỏ bạn nên chọn kích thước gối ôm nhỏ để phù hợp cho phòng khách.

Kích thước gối ôm phổ biến là gối vuông, gối hình chữ nhật, gối tròn.  Gối vuông có 2 kích thước 45v và 50v. Gối hình chữ nhật là 40x 60, 50x 70, 60x 80. Đặc biệt với kích thước gối tựa lưng 60x 80 dành cho những mẫu sofa có kích thước lớn nhất mang đến sự phù hợp và hài hòa.

Khi chọn mua gối tựa lưng cho phòng khách, gia đình nên chọn xen kẽ giữa hai gối lớn và 1 gối nhỏ để tạo nên sự đa dạng về kiểu dáng. Bạn cũng có thể chọn mẫu gối tựa lưng có hoa văn hoặc gối đơn sắc.

Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-cao-cap-sf09/

Ghế sofa với gối tựa đẹp mắt​

Để căn phòng khách của bạn trở nên ấn tượng thì nhất thiết màu sắc của gối tựa lưng phải phù hợp với màu của bộ ghế sofa nhà bạn, và nếu tốt hơn thì phù hợp với cả màu sơn tường nhà bạn nhé! Lời khuyên cho bạn đó chính là nên chọn màu gối và màu ghế sofa đồng bộ với nhau theo gam màu lạnh hoặc màu nóng để tạo hiệu ứng màu sắc tốt nhất đến giác quan của mọi người và tạo nên một tổng thể đẹp mắt cho căn phòng của bạn.

Tham khảo thêm: Tại sao nên chọn sofa gỗ óc chó hiện đại cho không gian phòng khách?

Nếu muốn mua bộ gối tựa lưng sofa đẹp với số lượng nhiều, thì bạn nên mua tất cả cùng một màu chủ đạo để tránh trường hợp mỗi thứ một màu, khi đặt lên ghế sofa sẽ dễ gây rối mắt.

Bạn có thể chọn những loại gối tựa cho in hình họa tiết động vật xinh xắn, hoa lá…cho bàn ghế sofa gia đình, tùy theo sở thích của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia qua số hotline 085.681.6688 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của b.