Làm cách nào để khắc phục chứng suy giảm tri nhớ do dùng thuốc ngủ tây y ?

10:37 28/12/2018

Làm cách nào để khắc phục chứng suy giảm tri nhớ do dùng thuốc ngủ tây y ?

Hỏi: Tôi bị mất ngủ đã lâu, hiện tại vẫn đang dùng thuốc ngủ theo đơn của bác sĩ. Nhưng tôi thấy dạo này dường như trí nhớ của tôi không được minh mẫn như trước, khi nhớ khi quên, vừa định làm gì xong đã không nhớ được rồi. Có phải là do tôi dùng thuốc ngủ không? Và tôi có đọc được thông tin về BoniHappy giúp trị mất ngủ của Canada, tôi chuyển sang dùng BoniHappy thì có bị tình trạng này không? ( Chú Nguyễn Tiến Bình, 60 tuổi, hòa bình )

Trả lời: Chào chú!


Đúng như chú lo sợ đấy ạ, các loại thuốc ngủ nhất là thuốc ngủ nhóm benzodiazepine đã được nghiên cứu của các nhà khoa học Trường ĐH Harvard (Mỹ) và Trường ĐH Bordeaux (Pháp) cho thấy chúng có tác dụng phụ là suy giảm trí nhớ, lú lẫn, thậm chí mất trí nhớ, đấy là còn chưa kể tới vô số các tác dụng phụ khác như phù, tăng cân, men gan cao…vì thế chính các bác sĩ cũng khuyên không nên lạm dùng thuốc ngủ.

Sản phẩm BoniHappy của Canada có cơ chế giúp trị mất ngủ khác hoàn toàn với những loại thuốc ngủ tây y. BoniHappy giúp kích thích tuyến yên tăng tiết hocmon tăng trưởng giúp tái tạo điều hòa giấc ngủ tự nhiên. Đồng thời thành phần của BoniHappy là 100% thiên nhiên, không gây ra những tác dụng phụ như thuốc ngủ nên chú hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hỏi: Tôi là nữ, 52 tuổi, vừa bị mất ngủ, vừa bị thoái hóa khớp. Hiện tôi đang dùng thuốc tây cho bệnh khớp thường xuyên thì có thể dùng BoniHappy được không?


 

 

 

 

Trả lời:

 

 

 

 


Chào cô!

Cô hoàn toàn có thể sử dụng BoniHappy ạ. Vì BoniHappy không gây tương tác với các loại thuốc thoái hóa khớp, cũng không gây tương tác với các loại thuốc tây y khác.

 

[​IMG] 


Hơn nữa ở độ tuổi của cô là độ tuổi mãn kinh, các hormon trong cơ thể bị suy giảm và rối loan, đặc biệt là Hormon tăng trưởng HGH - hormon có vai trò quan trọng trong điều tiết giấc ngủ. BoniHappy sẽ giúp kích thích tuyến yên tăng tiết HGH giúp tái tạo lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên mà không hề gây lệ thuộc như thuốc tây y, cũng không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Dùng BoniHappy còn giúp da dẻ đẹp hơn, người minh mẫn hơn và sáng dậy sảng khoái, dễ chịu.

Chúc cô sớm có những giấc ngủ ngon ạ.