Chuyển sa tế tôm đi trung quốc cho người thân ở đâu nhận?

12:05 28/05/2019

Sa tế không còn là gia vị xa lạ đối với nhiều người, nhất là với những ai mê những món đồ ăn cay.

Chuyển sa tế tôm đi trung quốc cho người thân ở đâu nhận?

Chuyển sa tế tôm đi trung quốc

Sa tế không còn là gia vị xa lạ đối với nhiều người, nhất là với những ai mê những món đồ ăn cay. Có những món ăn khi cho sa tế vào sẽ có hương vị ngon hơn rất nhiều và gia vị này càng thích hợp để sử dụng vào những ngày thời tiết giá lạnh. Chỉ là từ những nguyên liệu đơn giản nhưng gia vị này cũng được sử dụng hợp với nhiều món như cánh gà sốt sa tế, cồi sò điệp xào sa tế, mực nướng sa tế, thịt bò xào sa tế,... và những món canh cũng hay cho sa tế vào để giúp tăng thêm hương vị cho món ăn.

Tại công ty chuyển hàng TDK Express, chúng tôi nhận gửi hàng đi trung quốc cho các khách hàng và các mặt hàng đồ ăn, gia vị được TDK gửi đi khá dễ dàng, thuận lợi và thường xuyên, các chuyến đi có ngay trong ngày (trừ ngày nghỉ). TDK Express nhận chuyển hàng đi Trung Quốc và chúng tôi sẽ giúp cho các lô hàng  đồ ăn, gia vị của quý khách được gửi đi dễ dàng nhất.

Chuyển sa tế tôm đi trung quốc

Những lọ sa tế dễ dàng được tìm thấy rất nhiều tại các siêu thị, cửa hàng bán gia vị tại Việt Nam. Những người Việt Nam sống tại nước ngoài nhưng  nhiều khi vẫn thích, vẫn nhớ hương vị những món ăn của Việt Nam, nhớ những món ăn được làm từ Việt Nam. Vì thế mà khi sống tại Trung Quốc, họ vẫn muốn những món ăn mang hương vị Việt, vì vậy mà những loại gia vị quen thuộc trong món ăn hàng ngày của người Việt Nam vẫn luôn được người nhà Việt Nam mua và huyển sang cho người thân của mình.

Liên hệ để được báo giá gửi hàng và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.