Ford khái quát 2 bản dạng đặc biệt dành cho Explorer

11:48 08/11/2018

Ford Explorer bản dạng nâng tầm mới có những đổi thay chủ yếu ở ngoại hình. Động cơ và công nghệ giữ nguyên và không có gì nhiều thay đổi.

Bên cạnh Expeditions, Ford đã khái quát hai bản dạng đặc biệt của Explorer. Đầu tiên là bản dạng Explorer Limited Luxury Edition dựa trên người tiền nhiệm Limited có một số điều chỉnh phần bên ngoài và điều kiện an toàn.

Thay đổi lớn hơn nằm ở nội thất, với ghế ngồi bọc da công nghiệp Nirvana, vô lăng mới và thêm những cụ thể bằng da trên ốp cửa.

Ford

Phiên bản thứ 2 là Explorer Desert Copper Edition. Phiên bản này được tăng trưởng dựa trên người anh em Explorer XLT, với những đổi thay về tạo ra bên ngoài như nắp gương mạ chorme, mâm xe hợp nhôm 20 inch. Điểm nổi bật chính trên bản dạng này là ghế da hai tông màu ở trong một chèn bảng điều chỉnh đặc trưng.

Hiện tại giao dịch Việt Nam, Ford Explorer 2018 có cụm lưới giảm nhiệt khác biệt. Đặt bên dưới là 2 hốc gió thay vì 1 hốc gió như bản dạng cũ. Đèn sương mù dạng chữ C công nghệ halogen trước đây được thay bằng thanh LED ngang. Đuôi xe Ford Explorer 2018 có điểm nhấn hơn nhờ phần ốp cản sau màu bạc. Phiên bản mới còn có thêm nhiều thanh nẹp chrome quanh xe.

Ford Explorer 2018 cách dùng động cơ EcoBoost 2,3 lít cho công năng 273 mã lực và lực kéo 420 Nm, kết hợp truyền động tự động 6 cấp, hệ dẫn động 4WD và thống nhất kiểm kê địa hình. Hộp số này cũ hơn so với loại 10 cấp vừa có mặt trên Ford Everest.

isabelmarantshoesonline.net/o-to/

Explorer vẫn là vua công nghệ trong phân đoạn tại Việt Nam. Những tính chất bảo toàn đáng chú ý có cảnh báo điểm mù có báo lưu thông cắt ngang đuôi, cảnh báo và duy trì làn đường, trợ giúp dừng xe tự động, cảm nhận trước/sau, camera 180 độ phía trước và 10 túi khí.

Ford Explorer được nhập nguyên vẹn từ Mỹ, có giá cả 2,193 tỷ đồng.