Ford Ranger 2018 đang trên đường về đại lý, bản dạng XLT bị lộ giá tạm tính

12:55 16/11/2018

Đúng như dự kiến, những bản dạng của Ford Ranger 2018 đang trên đường về showroom để bán ra thị trường. Trong khi những bản dạng Wildtrak sang trọng và XLS công ty đã được tuyên bố giá cả thì XLT đến nay mới được hé mở giá tạm tính.

Trong bản tin tức ô tô lần trước, chúng tôi đã cung cấp tri thức về kiểu xe Ford Ranger 2018 chính thống khai trương với 7 phiên bản. Trong đó chỉ có 2 bản Wildtrak sang trọng cùng bản dạng XLS công ty là được tuyên bố giá cả từ 630 triệu đồng. Trong khi 2 bản XLT cũng như bản XL vẫn còn đang giữ bí mật khiến nhiều người mong ngóng. 

Ford Ranger 2018

Và cách đây không lâu, hỗ trợ tậu xe đã điều chỉnh được tri thức những bản dạng đã có giá cả chính thống từ trước đang trên đường về showroom để giao đến tay khách hàng ngay cuối tháng 9 này. Tuy nhiên, vẫn là XLT bị thiếu sót chưa được về nước. Khả năng phải chờ tới lô nhập sau kiểu xe hơi mới này mới có khả năng về nước. 

Song, có một điều mà rất nhiều người quan tâm chính là giá cả tạm tính của 2 bản dạng này đã được hé lộ. Theo nguồn tin từ Ford Việt Nam, hãng đã bắt đầu nhận đặt cọc cho bản Ranger XLT 2018 cho cả bản dạng số tay và truyền động tự động với giá cả tạm tính từ 740-790 triệu đồng. Mức giá này được đánh giá sẽ không khác biệt nhiều so với giá cả chính thức.

Theo những y tá đánh giá xe ô tô, điểm chung của những bản dạng XLS và XLT về hệ truyền động là đều cách dùng nguồn động lực dầu dầu 2.2L kèm thêm với hộp truyền động tự động 6 cấp hoặc số tay 6 cấp nhưng trên XLT được trang bị hệ dẫn động 2 cầu tiên tiến hơn. Nhờ đó mà kiểu xe hơi mới chưa được xuất hiện này sẽ có tính chất off-road mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, XLT được sở hữu tạo ra sang trọng hơn với bộ đèn projector, đèn buổi sáng dạng LED, vỏ gương gương sau được mạ chrome sáng bóng,…

phillipsgetschow.com/category/xe/

Xét về công nghệ an toàn, ngoài trang bị cơ sở như chống bó cứng thắng ABS, giao dịch lực thắng cơ điện EBD cùng 2 túi khí thì Ranger XLT 2018 thua hẳn những bản dạng Wildtrak. Ở những bản sang trọng còn có thêm thống nhất tương đương điện tử, tính chất de xe và thắng hoạt động tiên tiến, hơn nữa nó còn có tới 6 túi khí.

Còn về điều kiện cũng như thống nhất vui chơi dãy ghế bài trí xe, Ford Ranger XLT 2018 cũng không có gì đổi thay nhiều so với bản 2017. Ford chỉ trang bị cho xe màn hình nhỏ và đầu CD để đáp ứng nhu cầu vui chơi cơ bản. Ghế ngồi bọc nỉ và máy lạnh chỉnh tay.