Hệ thống máy phun sương quán cafe đem lại lợi ích gì

08:57 17/12/2021

Máy phun sương tạo ẩm là một trong những tác nhân tàn phá thiết bị điện khi bạn sử dụng máy phun trực tiếp vào chúng. Trường hợp bạn sử dụng máy với nguồn nước không đảm bảo sẽ dẫn tới không khí nhiễm khuẩn và ảnh hưởng tới hệ hô hấp của người sử dụng.

Máy bơm phun sương được ứng dụng làm mát, tưới lan, tưới cây và ngăn bụi, tiếng ồn trong nhà máy sản xuất. Khi mua sản phẩm này, mọi người ngoài quan tâm tới giá cả thì còn chú ý tới hợp đồng bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của họ. Tuy vậy, mọi người đã nắm rõ các thông tin cơ bản bên trong hợp đồng mua bán máy bơm phun sương chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích thiết thực mà mát phun sương quán cafe đem lại

Máy phun sương quán cafe có kích thước nhỏ gọn và dễ lắp đặt nên không ảnh hưởng tới không gian quán. Ngoài ra, máy còn được chủ quán cafe đánh giá cao bởi mang lại các lợi ích đặc biệt như:

Làm mát hiệu quả nhờ máy giúp giảm nhiệt độ từ 5 đến 10 độ C cho không gian quán. Đồng thời giúp tạo độ ẩm từ 90 đến 100% nên mang tới không gian thoáng mát cho quán cafe.

Tạo cảnh quan đẹp khi kết hợp với hòn non bộ hoặc cây cảnh. Từ đó giúp quán cafe trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng đến quán hơn.

Ngăn bụi bẩn hiệu quả nhờ máy tạo ra lượng lớn hạt sương siêu nhỏ. Từ đó giúp khách hàng có thể thoải mái trò chuyện với nhau và cảm thấy dễ chịu hơn.

Tiết kiệm chi phí tối ưu dành cho chủ quán cafe. Theo đó, hệ thống phun sương có giá thấp hơn nhiều so với điều hòa. Và trong quá trình sử dụng máy, chủ quán cafe còn tiết kiệm chi phí điện, nước.

Nhược điểm

Máy phun sương tạo độ ẩm bằng sóng siêu âm tồn tại một số hạn chế sau:

Máy được biết đến là người bạn đồng hành cùng vi khuẩn khi chúng ta sử dụng không đúng cách. Bởi khi độ ẩm không khí bão hòa mà bạn vẫn thêm lượng ẩm nữa chính là tạo điều kiện để nấm mốc, vi khuẩn phát triển. Do đó sẽ ảnh hưởng tới hệ hô hấp của mọi người trong nhà, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Máy phun sương tạo ẩm là một trong những tác nhân tàn phá thiết bị điện khi bạn sử dụng máy phun trực tiếp vào chúng.

Trường hợp bạn sử dụng máy với nguồn nước không đảm bảo sẽ dẫn tới không khí nhiễm khuẩn và ảnh hưởng tới hệ hô hấp của người sử dụng. 

Kỹ thuật tạo ẩm trong nhà yến bằng hệ thống phun sương như thế nào?

Để hệ thống máy phun sương hoạt động tốt và hiệu quả, bạn cần:

Chuẩn bị đủ các vật tư phun sương như máy bơm, béc phun sương, bình lọc nước, dây dẫn PE…

Tiến hành lắp đặt máy phun sương cần đảm bảo dây PE và béc phun sương nằm ở vị trí trên cao để hơi nước phun khắp nhà yến. Ngoài ra, cần đảm bảo sương phun cách ván gắn trần 0,5 đến 0,7 mét để đảm bảo độ ẩm không quá cao.

Khi sử dụng máy cần theo dõi độ ẩm không khí và điều chỉnh kịp thời. Khi độ ẩm cao thì ngưng máy để đảm bảo môi trường thích hợp cho chim yến.

Kết hợp hệ thống bơm phun nước và đặt ống thép trong tường để nước chảy làm mát không khí. 

Trên đây đã chia sẻ các nơi nên và không nên đặt máy phun sương tạo ẩm. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn được vị trí lý tưởng để đặt máy. Từ đó mang lại hiệu quả tạo ẩm tối đa và giúp các thành viên trong nhà cảm thấy thư thái hơn.

Trường hợp bạn vẫn chưa biết cách sử dụng máy phun sương thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Fujitex việt nam để được các nhân viên tại đây tư vấn chi tiết nhé!