Tầm quan trọng của máy phun sương trong nhà yến

12:57 12/12/2021

Tìm được máy phun sương giá rẻ, chất lượng tức là bạn đã thành công một phần trong quá trình hoàn thành nhà yến, đến với nhà cung cấp máy phun sương bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những dòng máy phun sương nhà yến hàng đầu đem lại hiệu quả cao, được hưởng mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Linh kiện nhà yến là những thiết bị quan trọng giúp cho chim yến dễ dàng thích nghi, làm tổ và sinh sản tốt nhất có thể. Vậy để xây dựng một nhà yến hoàn chỉnh và thành công sẽ cần những linh kiện cơ bản nào? Để nắm rõ điều này, bạn nên tham khảo những gợi ý sau, qua đó chủ động bổ sung chuẩn bị cho kỹ lưỡng.

Tổng hợp các thiết bị nhà yến cơ bản nhất

Đầu tiên và không thể thiếu khi nói đến thiết bị nhà yến đó là loa và amply nhà yến. Để đánh giá việc loa có hoạt động tốt không thì chúng cần thiết để phát ra những âm thanh với tần số thích hợp để gọi yến về làm tổ.

Máy phun sương tạo ẩm là thiết bị nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến. Chim yến tự nhiên chỉ sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %. Do đó ta cần đảm bảo tạo ra được một môi trường sống với độ ẩm tương ứng.

Máy cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp ta có thể kiểm soát chỉ số nhiệt độ và độ ẩm ở mức cần thiết. Không chỉ có thế, loa nhà yến là thiết bị tạo âm thanh của chim yến phải là bản có chất lượng cao và không có tạp âm nên ta phải mua ở những nơi có bản quyền trong việc cung cấp âm thanh.

Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang có các loại thiết bị với các giá máy phun sương nhà nuôi yến đa dạng để khách hàng lựa chọn, điển hình như:

–         Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Là loại máy sử dụng sóng cao tần ở 1,7Mhz để tách phân tử nước thành hơi. Máy được sử dụng cho nhà nuôi có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn tỏa khắp nhà yến.

–         Máy phun sương bằng bơm cao áp: Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là hệ thống có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng.

–         Máy ly tâm: Loại máy tạo sương theo tốc độ quay ly tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng.

Công ty xây nhà nuôi yến đem đến người dùng những gì?

Có một điều lầm tưởng mà nhiều người rất hay mắc phải đo là suy nghĩ rằng xây nhà nuôi yến cũng giống như xây nhà ở bình thường do đó giao cho một nhóm xây dựng nhà ở để xây nhà yến. Đây là một trong những sai lầm cơ bản của những người mới bắt đầu mô hình nhà nuôi yến.

Vì nhà nuôi yến là một thiết kế đặc biệt cần được xây dựng đúng kỹ thuật do đó công ty xây nhà nuôi yến đêm đến cho bạn một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã xây nhiều nhà nuôi yến với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ chuyên môn như vậy mô hình nuôi yến của bạn sẽ được đảm bảo về kỹ thuật và đảm bảo về độ thành công cao khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó trong quá trình xây nhà nuôi yến nhân viên của công ty sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn cho bạn để hoàn thiện hơn về bản vẽ, mô hình nhà nuôi yến. Công ty nuôi yến sẽ đem đến dịch vụ từ A đến Z cho bạn từ khâu xây nhà yến giá rẻ cho đến lựa chọn và lắp đặt đúng vị trí những thiết bị nhà yến để nhà yến đem lại hiệu quả tốt nhất.

Biết được tầm quan trọng của máy phun sương nhà yến thì chắc hẳn ưu tiên của bạn là sẽ tìm được nơi bán máy phun sương chất lượng, máy phun sương nhà yến giá rẻ để có thể lắp đặt theo đúng kỹ thuật.

Tìm được máy phun sương giá rẻ, chất lượng tức là bạn đã thành công một phần trong quá trình hoàn thành nhà yến, đến với nhà cung cấp máy phun sương  bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những dòng máy phun sương nhà yến hàng đầu đem lại hiệu quả cao, được hưởng mức giá ưu đãi cùng chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.