Thời gian bôi thuốc trị sẹo

08:27 09/12/2017

Thời gian bôi thuốc trị sẹo

Ngoài thị trường hiện nay bán rất nhiều thuoc boi lien seo. Sử dụng thuốc bôi chống sẹo gần như là bước bắt buộc cho những ai trị sẹo ở giai đoạn đầu. Sự quan trọng của chúng dẫn đến không ít các vấn đề mà bạn cần phải chú ý quan tâm.

bôi thuốc liền sẹo khi nào scarz

Thuốc bôi chống sẹo scarz có những tác dụng khác nhau tùy thuộc vào sự phát triển riêng của sẹo vào lúc đó. Thực chất thuoc lien seo giúp thúc đẩy quá trình hồi phục một vết thương và hình thành sẹo thường trải qua 3 giai đoạn chính là giai đoạn phản ứng viêm, giai đoạn tăng sinh và giai đoạn tái định hình tổ chức.

 Khi nào nên bôi thuốc chống sẹo scarz Đầu tiên là thời điểm vết thương bị sưng ngứa cho đến khi bắt đầu lên da non, từ giai đoạn 2 bạn sẽ thấy vết sẹo bắt đầu hình thành và biến đổi cho đến khi chúng dần ổn định lại tại giai đoạn 3. Thuốc chống sẹo tốt nhất nên được sử dụng vào giai đoạn 2 và 3 sau khi vết thương đã lên da non rồi.thuốc bôi chống sẹo tốt nhất scarz.

Scarz solution có tốt không Khi sử dụng thuốc bôi chống sẹo, đặc biệt là ở những giai đoạn đầu khi da vẫn đang còn mới và nhạy cảm, thì nguy cơ chúng có thể gây ra kích ứng cho da là rất cao. Nhất là đối với các sản phẩm hóa học hay có các thành phần phụ gia không tham gia vào hoạt tính hóa học của sản phẩm nhưng lại có khả năng tác động khiến vết sẹo bị mẩn ngứa hay tấy đỏ lên. Tôt nhất là nên thử trước thuốc liền sẹo scarz bất kỳ loại thuốc nào để phòng ngừa được nguy cơ này.

Thuốc bôi chống sẹo tốt nhất

Nếu đến lúc này rồi mà việc bôi thuốc vẫn không mang lại được nhiều hiệu quả trông thấy thì bạn có thể tính đến việc nhờ đến các phương pháp y học hiện đại khác như phẫu thuật, laser hay tiêm sẹo.