Tìm hiểu về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh 181 Yên Lãng

11:22 10/12/2021

- Thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh với 2 phương pháp là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt invisalign

Với những bạn đang tìm hiểu về niềng răng thì chắc chắn chương trình niềng răng trả góp không còn quá xa lạ. Mắc dù niềng răng trả góp nhưng việc lựa chọn nha khoa uy tín là hết sức quan trọng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh - hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo. 

Thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop (1)

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong 1 lần. Bạn sẽ chia nhỏ tổng chi phí của mình ra và đóng cho nha khoa theo từng tháng. Không cần phải chuẩn bị ngay một số tiền lớn, không phải thắt lưng buộc bụng mà vẫn tận hưởng phương pháp chỉnh nha hiện đại, chất lượng.

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình.

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa.

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn.

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop-1 (1)

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể:

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay.

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Tiện lợi và nhanh chóng là ưu điểm của thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Đặc biệt, khi thực hiện niềng răng tại Thùy Anh thì dù bạn niềng theo trả thẳng hay trả góp thì bạn vẫn được áp dụng các kỹ thuật niềng răng cao cấp cùng sự điều trị từ bác sĩ giỏi chuyên môn. Hội niềng răng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện niềng răng tại đây nhé.