Trồng răng implant trả góp tại nha khoa nào tại Hà Nội uy tín?

10:57 10/12/2021

Chi phí trồng răng implant lại khá cao so với các phương pháp truyền thống khác, vì vậy nhiều người mong muốn được trồng răng implant trả góp đã giảm gánh nặng về chi phí.

Giải pháp phục hình răng mất tốt nhất hiện nay chính là phương pháp cấy trụ implant vào trong xương hàm. Implant mang tới khả năng ăn nhai chắc chắn, tuổi thọ tương đương với răng thật. Với những ưu điểm vượt trội thì chi phí trồng răng implant hiện nay cũng khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam, vì vậy nhiều người mong muốn được trồng răng implant trả góp để giảm gánh nặng về chi phí. Vậy tại Hà Nội thì nên trồng răng implant trả góp ở đâu uy tín, chất lượng? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Trồng răng implant là giải pháp phục hình từ chân răng tới mặt nhai của chiếc răng mất tốt nhất hiện nay. Đây là phương pháp hiện đại, quá trình thực hiện có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ bởi vậy chi phí trồng răng implant sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống khác.

So sánh giữa tính hiệu quả, thời gian sử dụng của răng implant thì khoản đầu tư để cấy ghép implant là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, với những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế thì chi phí trồng implant cũng là bài toán đau đầu. Bởi vậy, nếu bạn đang tham khảo địa chỉ trồng răng implant trả góp tại Hà Nội thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến.

Chính sách này được rất nhiều khách hàng hưởng ứng, đặc biệt là các bác khách hàng cao tuổi cần thực hiện trồng răng toàn hàm với phương pháp cấy implant all on 4, all on 6. Hình thức trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh như sau:

– Sau khi bác sĩ cấy trụ implant, quý khách sẽ thanh toán 70% chi phí của loại trụ implant mình đã lựa chọn + chi phí ghép xương (nếu có).

– 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau cấy ghép và lắp mão sứ trên trụ implant.

Những chương trình khuyến mại kèm theo hình thức niềng răng trả góp:

– Chi phí trồng răng implant trọn gói chỉ với 6.9 triệu đồng

– Giảm tới 4 triệu đồng/trụ implant (tùy loại trụ sẽ có mức giảm khác nhau)

– Tặng mão sứ trị giá 2 triệu đồng

– Miễn phí chụp phim X – quang (tại cơ sở 181 Yên Lãng)

– Miễn phí thăm khám, tư vấn cùng bác sĩ

– Bảo hành trụ implant lên tới 20 năm

Lưu ý: Chương trình trồng răng implant trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ khách hàng trọn cấy implant với trụ Spureline Mỹ trị giá 15 triệu đồng, case của bạn không phải ghép xương, thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán 70%*15.000.000 = 10.500.000 đ, chi phí còn lại sẽ thanh toán sau khi lắp mão sứ, không phát sinh thêm chi phí hay lãi suất.

Hi vọng thông tin về địa chỉ trồng răng implant tra góp mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc, giúp bạn có thể lựa chọn nha khoa uy tín để phục hình răng mất.