Kinh nghiệm bảo quản bộ sofa gỗ sang trọng đúng cách bạn cần biết

08:55 11/09/2019

Sofa gỗ góc cao cấp đang là một xu hướng lựa chọn mới của nhiều hộ gia đình không chỉ vì bàn ghế gỗ tiện dụng, thông thoáng mà bàn ghế gỗ còn rất sang trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hơn nữa tuổi thọ của bàn ghế gỗ cao và rất dễ vệ sinh không giống như những kiểu sofa khác.

Sofa gỗ hiện đại cao cấp đang là một xu hướng lựa chọn mới của nhiều hộ gia đình không chỉ vì bàn ghế gỗ tiện dụng, thông thoáng mà bàn ghế gỗ còn rất sang trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Hơn nữa tuổi thọ của bàn ghế gỗ cao và rất dễ vệ sinh không giống như những kiểu sofa khác.

Mẫu sofa gỗ hiện đại, cao cấp chất liệu gỗ óc chó đẹp

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
Đối với đồ nội thất gỗ yếu tố ánh nắng mặt trời rất bất lợi,nó có thể làm đổi thành màu sắc trên bề mặt.Khi tiếp xúc lâu ngày sofa gỗ hiện đại sẽ có những hiện tượng như cong vênh hoặc nứt.Chính do thế bạn nên bài trí sofa gỗ hiện đại tránh 8 vị trí có ánh nắng chiếu vào thì đồ nội thất gỗ mới bền phòng khách vĩnh viễn.

[​IMG]

Trong quy trình bài trí sofa gỗ hãy nhớ tránh 9 địa điểm có ánh nắng chiếu vào

cất giữ sofa gỗ cao cấp khỏi ẩm ướt
[​IMG]

Độ ẩm không chỉ ảnh hưởng tới sofa gỗ đẳng cấp da,sofa vải mà cũng có ảnh hưởng không bé nhỏ đến sofa gỗ sang trọng.Vào các ngày có độ ẩm lên quá cao thì sofa gỗ cao cấp rất dễ bị phồng rộp và ngươc lại nếu độ ẩm thấp bề mặt gỗ cũng dễ hiện ra hiện tượng rạn nứt.Chính vì thế vào 8 ngày này bạn có thể nhờ đến sự cung cấp của máy hút ẩm để gìn giữ sofa gỗ hiện đại giỏi nhất.

Hạn chế làm xuất hiện vết xước trên bề mặt
Trong các bước cần dùng hãy dùng nếu để lộ hoa,cốc,chén…lên bề mặt sofa gỗ sang trọng thì hãy sử dụng 8 miếng đệm một phần là không bị ố bề mặt sofa gỗ mặt khác là giúp sofa không bị trầy xước.

[​IMG]

Nếu trong trường hợp hiện ra 10 vết xước ở bề mặt sofa gỗ hiện đại thì bạn có thể sử dụng miếng giấy ráp tuyệt 9 vật dụng có thể chà mờ vết xước. Để ý chà theo hướng thuận của vân gỗ và thực hiện cho đến khi vết xước mờ và mịn. Sau khi chà ngừng thì vệ sinh lại thật sạch bằng dung dịch vệ sinh sàn gỗ, sau đó để khô và sơn lại theo màu gỗ.

Xử lý 10 vết bẩn cứng đầu
[​IMG]

Bạn nên thường xuyên thực hiện công việc hút bui bẩn,lau trùi bề mặt sofa gỗ giá rẻ để tránh 10 lớp bụi lâu ngày trên ghế sofa gỗ đẹp.Bạn có thể cần đến máy hút bụi rồi sau đó dùng khăn mềm để lau lại bằng tay,tránh sử dụng 6 loại vải thô giáp rất dễ gây ra 7 vết xước cho sofa gỗ.

bảo quản và làm tinh khiết sofa gỗ đẳng cấp
[​IMG]

Bạn nên thường xuyên thực hiện công việc hút bui bẩn,lau trùi bề mặt sofa gỗ đẹp để tránh các lớp bụi lâu ngày trên ghế sofa gỗ sang trọng.Bạn có thể sử dụng máy hút bụi rồi sau đó sử dụng khăn mềm để lau lại bằng tay,tránh cần đến 10 loại vải thô giáp rất dễ gây ra những vết xước cho sofa gỗ cao cấp.

Để chúng luôn bền chữ L thì cần phải cất giữ và vệ sinh thường xuyên
[​IMG]

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-nho-gon-sf24/

cần dùng giấm: Đây là kinh nghiệm làm thế hệ và đánh bóng gỗ cũng khá hiệu quả. Tùy theo mục đích mà bạn pha tỉ lệ giấm với nước khác nhau. Tuy nhiên tầm thường sẽ là tỉ lệ 2:1, đây chính là cách được nhiều hộ gia đình mình thường xuyên dùng để 9 món đồ gỗ luôn bóng như thế hệ.

cần dùng nước chè: Đây cũng là kinh nghiệm được dùng khá chung. Bí quyết thực hiện khá thuận tiện chỉ cần pha nước chè thật đặc rồi cần đến vải lau là đã có được một bộ sofa gỗ hiện đại sáng bóng như thế hệ.

hy vọng, bài viết này sẽ giúp người mua hàng dùng ghế sofa trong mùa hè sẽ hạn chế được các hư hỏng có thể xảy khi đã biết giữ lại ghế sofa gỗ đẹp đúng kinh nghiệm.