Kinh nghiệm giải quyết vết rách cho sofa bọc da thật cho không gian phòng khách hiệu quả

09:34 18/10/2019

Sẽ thật là một mất mát lớn khi bộ ghế sofa gỗ Hà Nội đẹp của gia đình bị rách. Nó cũng giống như một tờ giấy trắng tinh không may bị dính một vết mực đen trên bề mặt, gây ra sự khó chịu cho thị giác của người sử dụng. Một số những giải pháp dưới đây sẽ giúp bộ sofa của bạn trở lại nguyên trạng như ban đầu trong vòng 30 phút.

Sẽ thật là một mất mát lớn khi bộ ghế sofa gỗ (https://noithatlacgia.com/sp/ban-ghe-sofa-go-oc-cho/) của gia đình bị rách. Nó cũng giống như một tờ giấy trắng tinh không may bị dính một vết mực đen trên bề mặt, gây ra sự khó chịu cho thị giác của người sử dụng. Một số những giải pháp dưới đây sẽ giúp bộ sofa của bạn trở lại nguyên trạng như ban đầu trong vòng 30 phút.

Mẫu sofa gỗ hiện đại, cao cấp chất liệu gỗ óc chó đẹp

Có nhiều mẹo để khắc phục ghế sofa gỗ đẳng cấp tổ ấm bạn nếu bị rách
[​IMG]

Ghế sofa gỗ nhỏ gọn hiện đại bằng vải nỉ
Để giải quyết vấn đề sofa gỗ sang trọng vải bị rách thì cũng khá giống sofa gỗ cao cấp da. Khi cần dùng một lớp vải cùng màu dán lên trên bề mặt. Tuy nhiên, điểm khác lạ chính là chúng không cần một lớp vải lót bên dưới đối chiếu sofa gỗ đẳng cấp da. Cách này cũng có thể áp dụng với các ghế sofa gỗ đẹp bị xước hoặc bị thủng. Thao tác tiến hành vá lớp rách của sofa gỗ đẹp vải như sau.

  • sử dụng một miếng vải đồng màu với lớp vải ghế sofa để vá lên vết rách. Tuy nhiên trước đó chúng ta cần làm sạch chúng bằng vải lau để hạn chế bụi bẩn. Chúng có thể làm 7 lớp keo kém vững chắc hơn.
  • Thoa đều keo dính lên bề mặt tiếp xúc của miếng vải. Sau đó dán và xoa đều lớp vải này lên vết rách của ghế sofa gỗ sang trọng.


[​IMG]

Ghế sofa gỗ chữ U đẹp biệt thự chất liệu da
Trước hết, bạn nên cần dùng cồn để lau vết rách cũng như xung quanh bộ sofa gỗ đẳng cấp da để tẩy sạch cặn bẩn bám lên ghế. Kế tới bạn chèn tấm vải nhỏ dại vào ghế lót dưới lớp da.

Sau đó, bạn tra keo vào vị trí nối giữa tấm vải và da, ấn nhẹ xuống và giữ để cố định nhì miếng gắn chặt với nhau và hóng đến khi keo khô.

Tiếp tới, dùng máy sấy tóc sấy sơ qua vị trí da tra keo và đem một chút phấn màu nền có màu trùng với màu sofa gỗ sang trọng da để đánh lên chỗ đó cho đồng màu. Như vậy là chỗ da rách đã được xử lý ngừng rồi đấy. Rất thuận lợi phải không?

Trong quá trình khắc phục, nếu bạn có ý hỏi sung sướng liên hệ với Nội Thất Lạc Gia 0966.555.355 để được cung ứng và trả lời 8 câu hỏi và cung ứng Anh chị nhé!