Tránh xa các bệnh với rượu chuối hột

14:14 08/06/2017

Hằng ngày, chúng ta đọc các bài báo hay thông tin về sức khỏe đều thấy những lời khuyên hãy nên ăn chuối thường xuyên để nhuận trường, hổ trợ tiêu hóa đồng thời giúp cơ thể bổ sung những thành phần dinh dưỡng cơ bản như Kali, tinh bột…nhưng vì sao không khuyên chúng ta ăn chuối hột?

Khi nói đến tác dụng của rượu chuối hột, chắc hẳn ai cũng nghĩ đến bệnh nhức mỏi, bởi vì sao? vì 1 trong những tác dụng tốt nhất cũng như sự thần kỳ của mọi người biết đến rượu chuối hột chính là trị và tránh xa căn bệnh nhức mỏi này.

cong-dung-cua-ruou-chuoi-hot-new

Cũng có thành phần tinh bột nhưng loại quả này càng có giá trị hơn nếu được ngâm đúng cách với loại rượu nếp nguyên chất, được ủ lên men tự nhiên thì trở thành loại rượu thuốc giúp chúng ta trị và tránh xa được nhiều căn bệnh, nhất là bệnh về nhức mỏi.

Bạn có biết toàn thân cây chuối hột rừng đều có thể làm thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau. Trái chuối hột rừng có tác dụng chữa bệnh tiểu đường, viêm thận, tăng huyết áp. Có bài thuốc dân gian cho rằng khoét cây chuối hột rừng ở gần gốc, lấy nước từ thân cây uống, sẽ giúp hạ đường huyết tự nhiên với người bị bệnh tiểu đường.

Chính vì thế, tác dụng của rượu chuối hột cũng được truyền miệng nhau và xuất hiện trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm có nồng độ khác nhau được bày bán trong siêu thị. Để sản xuất cũng như cho ra đời thực phẩm – thức uống vừa mang tính y học dân tộc, giúp trị bệnh mà đây còn là sản phẩm mang tinh hoa văn hóa đặc trưng của người miền Tây nói riêng, miền Nam nói chung.

cong-dung-cua-ruou-chuoi-hot-new-01

Theo văn hóa của người dân thuộc 2 vùng miền này, mọi người thường trao đổi với nhau nhiều hơn, thi thố tài hoa văn thơ với nhau khi trong người có chút “say” bởi men và cũng bởi tài nghệ thi văn của mình. Do đó, sản phẩm này thường được biết nhiều tại miền Nam và còn trở thành món quà biếu nhau mỗi khi đến dịp lễ, họp mặt bạn bè…Anh đến với tôi cùng trao dòng thơ họa, cùng nâng nhau những chén tửu cay nồng, tưởng chừng như có thể xé lưỡi nhưng lại thấy ấm  áp, ngọt ngào tình thân của những người bạn lâu năm.

Được chế biến từ công thức gia truyền với nguyên liệu nếp Ba Tri thơm ngon nhất vùng, rượu Phú Lễ không thể thiếu trong những ngày vui, ngày hội ngộ của những tri kỉ thâm giao để câu chuyện trở nên thắm đậm thi nhân, tình thương yêu. Mặc dù rượu chuối hột có ích cho sức khỏe nhưng nếu lạm dụng hay uống nhiều thì công dụng sẽ trở nên phản tác dụng. Do đó, dù chắc chắn đây là sản phẩm – thức uống có ích nhưng tuyệt đối không nên uống quá nhiều, quá độ…để làm mất đi giá trị cũng như tác dụng của sản phẩm.

Được làm từ nếp nguyên chất của xứ Ba Tri kết hợp với phương pháp lên men tự nhiên không dùng hóa chất, luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để phuc vụ khách hàng. Chúng tôi hiện có nhiều dòng sản phẩm rượu chuối hột với nhiều nồng độ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm, tham khảo tại website https://ruouchuoihot.vn/